0359171900

1
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Breaking News

Phá thai tại Nhật Bản và các vấn đề liên quan

Mua thuốc phá thai ở Nhật Bản bằng cách nào?

Có thai ở Nhật Bản mà muốn phá thai tại Nhật Bản thì phải làm sao?

Chi phí phá thai ở Nhật Bản là bao nhiêu?

Địa chỉ phá thai uy tín ở Nhật Bản?

Cách mua thuốc phá thai ở nhật bản?

Thuốc phá thai khẩn cấp của nhật(tại nhật )?

Tình trạng phá thai chui ở nhật bản?

Ở nhật có bán thuốc phá thai không?

Thuốc phá thai của nhật mua ở đâu?

Mua thuốc phá thai ở nhật?

 

Cùng tranhthai.net tìm hiểu những vấn đề này qua câu hỏi của một bạn thực tập sinh mang thai ở Nhật Bản nhé.

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ của web tranhthai.net , cháu năm nay 23 tuổi hiện đang là thực tập sinh ở Osaka, Nhật Bản. Cháu đã sang Nhật Bản được hơn 1 năm, tháng trước cháu và bạn trai có quan hệ không an toàn sau đó cháu bị chậm kinh 15 ngày, hôm nay cháu thử que và que báo 2 vạch, hiện tại cháu rất lo lắng phải về nước sớm. Có thai ở Nhật Bản mà muốn phá thai thì phải làm sao? Nơi phá thai uy tín ở Nhật Bản là ở đâu, gần chỗ cháu ở được thì tốt, và nếu có thể thì có thể cho cháu biết chi phí phá thai ở Nhật Bản là bao nhiêu được không ạ? Cháu xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ của tranhthai.net, câu hỏi của bạn xin được trả lời như sau.

Việc có thai ngoài ý muốn khi đang trong thời gian xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, hoặc khi đang là du học sinh tự túc là hoàn toàn không hiếm gặp. Tuy nhiên khi gặp phải vấn đề này thì cách xử lý cần cực kỳ chú ý vì nó hoàn toàn có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bị trục xuất về nước sớm so với thời gian hạn mức trên visa.

1: Mua thuốc phá thai tại Nhật Bản bằng cách nào?

thuốc làm nong bào thai được phân phối bởi tranhthai.net

 

Bạn ở Nhật Bản nói riêng và các bạn đi học tập lao động ở nước ngoài nói riêng đều có thể mua thuốc gây sảy thai tự nhiên bằng cách liên hệ qua zalo 0359-171-900 mã vùng +84 Việt Nam bạn nhé. Hiện tại tranhthai.net đã có chi nhánh phân phối trực tiếp sản phẩm thuốc phá thai ở Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Úc. Những quốc gia nằm ngoài phạm vi chi nhánh của tranhthai.net thì chỉ cần báo địa chỉ và chuyển khoản trong 1 tuần sẽ nhận được liệu trình  yêu cầu.

2: Phá thai ở Nhật Bản làm như thế nào

?

Vì là một quốc gia với tháp dân số già, tỉ lệ sinh cực thấp cho nên chính phủ Nhật Bản cực mạnh tay trong việc thắt chặt tình trạng nạo phá thai ở nhật bản, pháp luật Nhật Bản quy định cho phép bỏ thai khi tuổi thai dưới 22 tuần, còn khi tuổi thai từ 22 tuần trở lên việc phá thai ở Nhật Bản được quy định là hành vi vi phạm pháp luật.

Ngoài ra những quy định ngặt nghèo trong việc phá thai ở Nhật Bản cũng dẫn đến việc Phá thai ở Nhật bản vô cùng khó khăn, ví dụ như cần sự đồng tình của cả 2 bên cha mẹ đứa trẻ trong bụng người phụ nữ.

Phá thai trong tiếng Nhật được gọi là 妊娠中絶 (にんしんちゅうぜつ) hay còn được nói tắt là 中絶 (ちゅうぜつ).

Phương án giải quyết đề xuất với bạn như sau:

Phương án 1: Đi bệnh viện ở Nhật Bản để phá thai.

Nếu vấn đề kinh tế khi cân nhắc thực sự là không phải vấn đề quá lớn đối với việc nạo phá thai ở nhật bản thì bạn nên đi đến những cơ sở y tế uy tín tham khảo ở bên dưới.

Những bệnh viện phá thai ở Nhật Bản có chế độ với bệnh nhân rất chu đáo bí mật, có xe đưa rước riêng, có mở tới khuya muộn thậm chí cả ngày lễ nên các bạn hoàn toàn nên an tâm khi phá thai ở các cơ sở y tế ở Nhật Bản.

 

Bạn có thể tham khảo địa chỉ phá thai tại Nhật Bản ở địa chỉ sau

https://byoinnavi.jp/k15

Phương án 2: Sử dụng thuốc phá thai tại nhà ở Nhật Bản dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

liệu trình phá thai loại 1 man được phân phối bởi tranhthai.net

 

Đa phần các bạn thực tập sinh hoặc du học sinh qua nhật đều lựa chọn cách làm này vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập và lao động tại nhật cũng như sử dụng thuốc phá thai tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa cũng đem lại hiệu quả rất cao (khoảng 99.5%) khả năng sót thai, lưu thai là rất thấp chỉ 0.5%.

Đối với trường hợp của em thai chậm 15 ngày là đang trong tuần thứ 7 em nên quyết định nhanh chóng vì ngoài 7 tuần thì thai sẽ không phá bằng thuốc được.

Để tìm mua thuốc phá thai uy tín ở Nhật Bản liên hệ zalo 0359-171-900

Đặc biệt có những trường hợp không phá thai bằng thuốc được tham khảo tại các bài viết khác của website khi muốn mua thuốc phá thai ở Nhật Bản.

3: Chi phí phá thai ở Nhật Bản là bao nhiêu?

Phương án 1: phá thai ở bệnh viện của Nhật Bản.

Về chi phí phá thai ở Nhật Bản thì có thể nói là rất đắt nếu phá thai ở bệnh viện hoặc những cơ sở tư nhân ở Nhật Bản.

Không có một bảng giá cụ thể nào cả vì còn tùy thuộc vào tình trạng thai nhi, sức khỏe thai phụ, bệnh viện, …nhưng  thường giao động từ 8 vạn yên đến tới 20,30 vạn yên (tương đương từ 16-45 triệu/ lần)

Nếu cộng cả khám nước tiểu, chụp phim, thử máu,… thì sẽ thêm khoảng 2 vạn yên(khoảng 4 triệu vnđ nữa.

Bảng giá chi phí ước tính khi phá thai ở Nhật Bản:

Tuần 4W~5W 6W~7W 8W~10W 11W-12W
Chi phí 108,000円 128,000円 148,000円 168,000円

Phương án 2:Phá thai ở Nhật Bản bằng thuốc.

Chi phí phá thai tại Nhật Bản khi mua thuốc ở website tranhthai.net

Có 2 loại liệu trình phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản khi đặt mua thuốc ở tranhthai.net liệu trình thường và liệu trình phục hồi tử cung.

Chi phí mua thuốc phá thai loại thường có giá 1 vạn yên tương đương với 2 triệu vnđ, khi mua loại thường sẽ được cung cấp đầy  đủ liệu trình phá thai chuẩn của bệnh viện bên phía Việt Nam. Bao gồm đầy đủ thuốc phá thai tại nhật ,co thắt tử cung đẩy thai ra, kháng sinh, kháng viêm, bổ máu, cầm máu . Khuyên dùng loại này khi không có nhu cầu sinh con sau này vì phá thai theo liệu trình này sẽ để lại nguy cơ vô sinh khoảng 15-20%. Vì sau khi phá thai bằng thuốc tại Nhật Bản xong tử cung sẽ để lại những vết sẹo lớn và liệu trình thường không có loại thuốc khắc phục những vết sẹo này cho nên trong những lần đậu thai tiếp theo thai sẽ rất dễ bị sảy tự nhiên, có những trường hợp thai ở thời điểm phá thai là 7 tuần thì sau này những lần có thai tiếp theo thai cứ đến 7 tuần là sẽ tự sảy thai ra ngoài.

Loại đặc biệt có chi phí cao hơn với độ an toàn sau phá gần như tuyệt đối, đảm bảo khả năng sinh sản sau này cao đến 99,7% những trường hợp khi sài liệu trình này gặp phải hiện tượng khó sinh hoàn toàn dễ dàng khắc phục chứ không khó khăn như khi sử dụng liệu trình thường, giá biệt dược sử dụng trong liệu trình thường xuyên biến động cho nên hãy liên hệ để biết giá chính xác nhất. Liệu trình đặc biệt được bán trực tiếp tại tranhthai.net không qua trung gian không có đơn vị cấp 2 bán sản phẩm này. Ở Nhật Bản không có đơn vị thứ 2 đủ khả năng kê và bán liệu trình đặc biệt ngoại trừ tranhthai.net

 

Mua sỉ liệu trình phá thai tại Nhật Bản thường với số lượng lớn vui lòng liên hệ zalo 0359-171-900. Đa phần các bạn bán hàng trên facebook đều lấy qua tranhthai.net về bán lại để ăn chênh lệch. Liên hệ để có giá tốt nhất, mua sỉ từ 10 liệu trình trở lên.

Liệu trình phá thai bằng thuốc đặc biệt tại Nhật Bản không bán sỉ.

Liên hệ để biết giá zalo 0359-171-900.

Tùy vào điều kiện bạn hãy lựa chọn cách phù hợp để an tâm nhất.

Mọi thắc mắc mời liên hệ zalo 0359-171-900 sẽ có bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn an tâm, và tất cả những điều đó hoàn toàn bí mật được giữ kín do chính sách bảo mật khách hàng của tranhthai.net

 

Xin cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2000

Người sử dụng

3

Năm kinh ngiệm

5000

Sản phẩm

100

Hiệu quả